หอการค้า จ.จันทบุรี เปิดตัวกางเกงจันท์ “Chanthaburi Original” โดยร่วมกับแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ นำคำขวัญของ จ.จันทบุรี และกระต่ายแสนน่ารัก วางลวดลายลงบนกางเกงอย่างลงตัว ยกระดับมูลค่าสินค้าสูงกว่า 300 %

รูปข่าว : ไขข้อข้องใจ วางแผน "แหกคุก" มีความผิดหรือไม่

เรียกได้ว่า จ.จันทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ไม่ตกเทรนด์ กับการเปิดตัวกางเกงพิมพ์ลายเอกลักษณ์ สื่อถึงอัตลักษณ์ของจังหวัด หลายคนคาดเดาว่าหนึ่งในนั้นจะต้องมีกระต่าย หรือทุเรียน เป็นลวดลายบนผืนผ้ากางเกง  แน่นอนว่าจันทบุรี เปิดตัวกางเกงจันท์ออกมาได้สวยงาม น่ารัก ไม่แพ้จังหวัดอื่น ด้วยการจับมือร่วมกันระหว่างหอการค้า จ.จันทบุรี  และ Greyhound Original แบรนด์ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมแฟชั่นไทย ซึ่งก่อตั้งมายาวนานกว่า 40 ปี เปิดตัว “กางเกง Chanthaburi Original”

\

 
นายมนต์สิทธิ์  ไพศาลธนวัฒน์  ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เปิดเผยว่า ด้วยยุทธศาสตร์ซอฟต์พาวเวอร์ของรัฐบาล และจังหวัดอื่นมีการเปิดตัวกางเกงลายประจำจังหวัด จึงหารือหอการค้า จ.จันทบุรี ในการจัดทำกางเกงประจำจังหวัดขึ้น ซึ่งหอการค้าได้ร่วมกับแบรนด์ Greyhound ออกแบบลายกางเกง โดยนำคําขวัญจังหวัดจันทบุรี ที่ว่า น้ําตกลือเลื่อง เมืองผลไม้  พริกไทยพันธุ์ดี  อัญมณีมากเหลือ เสื่อจันทบูร สมบูรณ์ธรรมชาติ สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช รวมญาติกู้ชาติที่จันทบุรี  มาออกแบบลายและคาแรคเตอร์อย่างละเอียดสวยงามลงตัว มีน้องกระต่ายถือไม้เคาะทุเรียนเป็นจุดเด่นของกางเกง Chanthaburi Original ซึ่งสามารถนําไปต่อยอดเป็นสินค้าแนวทางอื่นๆ ได้อย่างต่อเนื่อง


กลยุทธ์การ Collab กับ Greyhound Original แบรนด์ระดับประเทศ สามารถยกระดับมูลค่าสินค้าสูงกว่า 300 % ร่วมดันเศรษฐกิจเมืองจันท์ให้สูงยิ่งขึ้น สําหรับท่านที่สนใจสั่งจอง  สามารถสั่งจองได้ผ่านทาง LINE shop ของหอจันท์ได้ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 ในราคาตัวละ 990 บาท  หรือที่ Facebook : หอจันท์

#NBTจันทบุรี #NBTภาคกลาง #ข่าวช่อง11 #NBTCentral11

แท็ก