อากาศร้อน เจ้าของร้านอาหารอีสานตราดแต่งชุดพาแซ่บ

รูปข่าว : ไขข้อข้องใจ วางแผน "แหกคุก" มีความผิดหรือไม่

อากาศร้อน เจ้าของร้านอาหารอีสาน จ.ตราด คิดแปลก หาชุดสะดุดตา สร้างสีสันเรียกลูกค้าทั้งไทยและเทศ  เรียกทั้งยอดขายเพิ่ม และเสียงหัวเราะ

เจ้าของร้านโคตรอีสาน ข้างปั๊มน้ำมันเอสโซ่สาขาหนองบัว ตำบลวังกระแจะ อำเภอเมืองตราด มี นายอิทธิศักดิ์ กัญไทร หรือคุณอู๊ด เป็นเจ้าของร้านและเป็นเชฟ ยกเว้นวันเสาร์ตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึง 3 ทุ่ม สร้างเสียงฮือฮาให้กลับลูกค้าที่เข้ามาซื้ออาหาร ด้วยการแต่งกายที่แปลก สะดุดตา ทำเอาลูกค้า ทั้งไทยและเทศที่เข้ามาต่างตกใจ เรียกเสียงฮือ เสียงหัวเราะ และยอดขายที่เพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี

คุณอู๊ด เล่าให้ฟังว่า เดิมทีเป็นคนจังหวัดนครพนม แต่มาได้คู่ชีวิตเป็นชาวจังหวัดตราด จึงตั้งรกรากถิ่นฐานด้วยกันที่จังหวัดตราด เปิดร้านอาหารอีสาน ปีนี้เข้าปีที่ 5 ปี แต่ด้วยคู่แข่งร้านอาหารอีสานมีให้ลูกค้าเลือกมาก จึงสร้างจุดขายเรียกลูกค้า โดยเมื่อ 2 ปีก่อน แต่งชุดออกแนวท่านขุน ก็มีลูกค้ามากขึ้น แต่ว่าเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา สร้างความแปลก สั่งตัดชุดแปลกๆ และเครื่องประดับแบบอลังการ ก็พบว่าลูกค้าชอบ ต่างถามว่าชุดอะไร อากาศร้อนเหรอ 

ด้านลูกค้าที่เข้ามาสั่งอาหาร บอกว่าชอบการแต่งตัวของเจ้าของร้าน แปลกดี อีกอย่างตราดเป็นเมืองท่องเที่ยว การแต่งกายแบบนี้ ก็ทำให้จังหวัดตราด ดังไปด้วย

#NBTจันทบุรี #NBTภาคกลาง #ข่าวช่อง11 #NBTCentral11

 

แท็ก