จันทบุรี เปิดตัว เอสซีจีโฮม บุญถาวร เมืองจันทบุรี เป็นจุดหมายของคนรักบ้าน ด้วยวัสดุที่ครบครัน พร้อมกับเป็นศูนย์จำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งที่มีคุณภาพมาตรฐาน

รูปข่าว : ไขข้อข้องใจ วางแผน "แหกคุก" มีความผิดหรือไม่

นายวิสุทธิ์ ประกอบความดี รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมีนายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ ผู้บริหาร SCG HOME Retail / นายกฤษฎิ์ บุญทวีทรัพย์ ประธานกรรมการ บริษัท บุญทวีโฮมเซ็นเตอร์ จำกัด /พร้อมด้วยหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชน เข้าร่วม

นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยี ในวงการการออกแบบก่อสร้างเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการเทคโนโลยีสมัยใหม่ บริษัท บุญทวีโฮม เซ็นเตอร์ จึงร่วมมือกับ เอสซีจีโฮม เพื่อขยายสาขาใหม่ ในชื่อ เอสซีจีโฮม บุญถาวร จันทบุรี ด้วยแนวคิด ช้อปง่าย ได้ทุกเรื่องบ้าน ซึ่งสามารถตอบโจทย์การออกแบบก่อสร้างได้ครบครันมากยิ่งขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญของพันธมิตร ได้แก่ เอสซีจี เชี่ยวชาญในสินค้าวัสดุก่อสร้าง / บุญถาวร เชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าปลีก สินค้าตกแต่ง / ฮารด์แวร์เฮ้าส์ เชี่ยวชาญด้านสินค้าเครื่องมือช่าง ฮารด์แวร์ และบุญทวีโฮม เซ็นเตอร์ ที่มีความเข้าใจลูกค้าในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี รวมถึงพื้นที่ใกล้เคียงมาอย่างยาวนาน

นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างคุณภาพ ได้แก่ กระเบื้องหลังคาและโครงสร้างหลังคา วัสดุสำหรับผนัง ฝ้าเพดาน และวัสดุตกแต่งพื้นที่ภูมิทัศน์  / ศูนย์รวมกระเบื้องและวัสดุปูพื้นบุผนังมากกว่า 20,000 รายการ จากแบรนด์ชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ  /ศูนย์รวมสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ห้องน้ำต่างๆ เช่น ก๊อกน้ำ อ่างล้างหน้า อ่างอาบน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก จากยุโรป อเมริกา ญี่ปุ่น และไทย /ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวครบวงจร ที่สามารถตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้าได้ในทุกรูปแบบการใช้งาน ครบครันด้วยแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ครัวชั้นนำต่างๆ รวมทั้งสินค้าเครื่องมืออุปกรณ์งานช่าง สี และเคมีภัณฑ์ ประตูหน้าต่างลูกบิด ประปาและภูมิทัศน์ ไปจนถึงอุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านด้วยสินค้าคุณภาพ ราคาประหยัด

 

#NBTจันทบุรี #NBTภาคกลาง #ข่าวช่อง11

แท็ก