ทันข่าวเด่น

ชาวจันทบุรี เลือกจ่ายค่าสินค้าและบริการผ่าน Digital Payment (ดิจิทัลเพย์เม้นท์) เพราะสะดวกสบาย รวดเร็ว ขณะที่ผู้ประกอบการร้านค้าเผย ลูกค้าส่วนใหญ่สแกนจ่ายค่าสินค้า ส่วนหนึ่งเกิดจากโครงการรัฐที่กระตุ้นให้เกิดการใช้จ่ายผ่านออนไลน์ กลุ่มบริษัทไทย สมายล์ กรุ๊ป จับมือกับ สมาร์ทบัส เปลี่ยนรถเมล์ NGV เป็น EV 100% กลุ่มทอเสื่อกกบ้านเสม็ดงาม จ.จันทบุรี รับออเดอร์ผลิตแทบไม่ทัน ททท.ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบิน flydubai เส้นทางดูไบ - อู่ตะเภา (ระยอง-พัทยา) เป็นการขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ เปิดเส้นทางบินตรงจากเมืองดูไบสู่ภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งจะให้บริการ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์

30 ม.ค. 2566, 15:19

ข่าวเด่นวันนี้

thumb

จันทบุรี / NBTChanthaburi
กลุ่มบริษัทไทย สมายล์ กรุ๊ป จับมือกับ สมาร์ทบัส เปลี่ยนรถเมล์ NGV เป็น EV 100%
30 ม.ค. 2566, 14:47
thumb

จันทบุรี / NBTChanthaburi
กลุ่มทอเสื่อกกบ้านเสม็ดงาม จ.จันทบุรี รับออเดอร์ผลิตแทบไม่ทัน
25 ม.ค. 2566, 13:03
ข่าวอัพเดท
ระยอง
ททท.ต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบิน flydubai เส้นทางดูไบ - อู่ตะเภา (ระยอง-พัทยา) เป็นการขยายเส้นทางบินระหว่างประเทศ เปิดเส้นทางบินตรงจากเมืองดูไบสู่ภูมิภาคตะวันออกของประเทศไทยเป็นครั้งแรก ซึ่งจะให้บริการ 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์
จันทบุรี / NBTChanthaburi
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี แถลงข่าวจัดงาน “ราชมงคล รักษ์เหลืองจันท์ วันดอกไม้บาน ครั้งที่ 21”
จันทบุรี / NBTChanthaburi
จันทบุรี ประกอบพิธีปิดป่า-เปิดเขา เปิดงานนมัสการรอยพระพุทธบาท (พลวง) เขาคิชฌกูฏ โดยประชาชนสามารถขึ้นนมัสการได้ตั้งแต่วันที่ 22 ม.ค. - 22 มี.ค. 66
จันทบุรี / NBTChanthaburi
ขนมมัดใต้ ขนมเทียนเมืองจันท์ยอดขายพุ่งรับตรุษจีน ยืนยันขายราคาเดิม เน้นคนซื้ออยู่ได้ คนขายอยู่รอด แม้ต้นทุนวัตถุดิบเพิ่มขึ้นก็ตาม
จันทบุรี / NBTChanthaburi
บรรยากาศซื้อขายเสื้อผ้าช่วงเทศกาลตรุษจีนในจังหวัดจันทบุรีเริ่มคึกคัก ส่วนใหญ่ผู้ปกครองเลือกซื้อชุดให้บุตรหลานได้ใส่ในช่วงเทศกาล ขณะที่ราคาขยับขึ้นมาเพียง 10-20 บาทเท่านั้น
NBTChanthaburi
รมว.“สุชาติ” ส่ง ที่ปรึกษาฯ “ธิวัลรัตน์” มอบเงินกรณีเสียชีวิต เหตุเรือบรรทุกน้ำมันระเบิด
ระยอง
อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-เกาะเสม็ด จ.ระยอง ตั้งโต๊ะแถลงโต้กรณีถูกพาดพิงเรียกรับผลประโยชน์ของอุทยานฯบนเกาะเสม็ด ยันไม่เป็นจริง แต่ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบในทุกเรื่องเพื่อทำความจริงให้ปรากฎ
จันทบุรี / NBTChanthaburi
จ.จันทบุรี แถลงข่าวจัดงานบูชาดาวนพเคราะห์ ปีที่ 189 ชวนประชาชนร่วมสักการะและเสริมความเป็นสิริมงคล มีชีวิตราบรื่นตลอดปี 2566
รายการทีวี
ปักหมุด Travel
EEC INSIGHT
ช่องทางรวย
ของดีบ้านฉัน
รู้สู้ได้
วีดีโอล่าสุด

ดูทั้งหมด

thumb

➤ Big Cleaning Day หาดยุทธนาวีเกาะช้าง

thumb

➤ องคมนตรีมอบสิ่งของพระราชทาน รถเข็นนั่ง ปันสุข เฉลิมพระเกียรติฯ พม กิจกรรมสร้างสุขเพื่อคนพิการ

thumb

➤ สมาชิกวุฒิสภาพบประชาชน จ. ตราด

thumb

➤ สุพรรณบุรีเกี่ยวข้าวเกษตรอินทรีย์

ข่าวสาร / กิจกรรม

ดูทีวีออนไลน์