ทันข่าวเด่น

จังหวัดชลบุรี ตร.บางละมุง รวบโจรตีนแมวตัวฉกาจ ตระเวนงัดห้องพัก พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 3 ครั้ง นายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีเผาเทียน เล่นไฟ หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช พร้อมร่วมพิธีลอยพระประทีปพระราชทานและชมการแสดงพลุ ตะไล ไฟพะเนียง ณ ตระพังกวน อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย หนุ่มตราดใจบุญ วอนผู้เลี้ยงแมว โปรดอย่าเอามาทิ้งใกล้บ้าน หลังต้องแบกภาระเลี้ยงเพิ่มมากขึ้นเพราะความสงสาร ทำให้ทุกวันนี้ตนเองต้องทำงานเป็น 2 เท่า นายกฯ ตรวจเยี่ยมนิคมอุตสาหกรรมสระแก้ว เชื่อมั่นจังหวัดสระแก้วมีศักยภาพสูงที่จะพัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ ให้สอดคล้องกับศักยภาพของจังหวัดที่มีอยู่อย่างแท้จริง ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่ดีขึ้น

29 พ.ย. 2566, 15:56

ข่าวเด่นวันนี้

thumb

ชลบุรี
นายกรัฐมนตรีเป็นประธานในพิธีเผาเทียน เล่นไฟ หน้าพระบรมราชานุสาวรีย์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช พร้อมร่วมพิธีลอยพระประทีปพระราชทานและชมการแสดงพลุ ตะไล ไฟพะเนียง ณ ตระพังกวน อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย
28 พ.ย. 2566, 14:31
thumb

ชลบุรี
หนุ่มตราดใจบุญ วอนผู้เลี้ยงแมว โปรดอย่าเอามาทิ้งใกล้บ้าน หลังต้องแบกภาระเลี้ยงเพิ่มมากขึ้นเพราะความสงสาร ทำให้ทุกวันนี้ตนเองต้องทำงานเป็น 2 เท่า
27 พ.ย. 2566, 14:00
ข่าวอัพเดท
สระแก้ว
นายกฯ ตรวจเยี่ยมนิคมอุตสาหกรรมสระแก้ว เชื่อมั่นจังหวัดสระแก้วมีศักยภาพสูงที่จะพัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ ให้สอดคล้องกับศักยภาพของจังหวัดที่มีอยู่อย่างแท้จริง ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชนในพื้นที่ดีขึ้น
จันทบุรี / NBTChanthaburi
สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานจัดโครงการพัฒนาทักษะอาชีพผู้บังคับโดรนอากาศยานไร้คนขับเพื่อการเกษตร
จันทบุรี / NBTChanthaburi
สวัสดิการและคุ้มครองแรงงานจังหวัดจันทบุรีมอบใบประกาศเกียรติคุณสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ สถานศึกษาปลอดภัย ประจำปี 2566
จันทบุรี / NBTChanthaburi
สำนักงานขนส่งจังหวัดจันทบุรีจัดโครงการค่ายอาสาจราจร จังหวัดจันทบุรี เพื่อตระหนักถึงความสำคัญในการแก้ไขปัญหาการเกิดอุบัติเหตุทางถนน และอบรมเสริมความรู้ด้านกฎหมายต่าง ๆที่เกี่ยวข้องกับการใช้รถใช้ถนน
จันทบุรี / NBTChanthaburi
จ.จันทบุรีจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ วันสำคัญของชาติเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จ พระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6วันวชิราวุธ
จันทบุรี / NBTChanthaburi
ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินทางตรวจติดตามการจัดการด้านสวัสดิภาพและสุขภาพของอีกัวน่า จากเขาพระยาเดินธง จังหวัดลพบุรี
จันทบุรี / NBTChanthaburi
นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี เป็นประธานเปิดงานโครงการมหกรรมกองทุนแม่ของแผ่นดิน ประจำปี 2566 และพิธีทอดผ้าป่ากองทุนแม่ของแผ่นดิน โดยมีพระครูสุจิตกิตติวัฒน์ รองเจ้าคณะจังหวัดจันทบุรี เจ้าอาวาสวัดบ้านอ่าง หัวหน้าส่วนราชการ
จันทบุรี / NBTChanthaburi
สำนักสำรวจและออกแบบ กรมทางหลวง เชิญประชาชนร่วมแสดงความคิดเห็นการสำรวจ ออกแบบทางหลวง 4 ช่องจราจร สาย 317 จันทบุรี-สระแก้ว ตอน อ.สอยดาว-บ.เขาแหลม เพิ่มประสิทธิภาพระบบขนส่งสินค้า และโลจิสติกส์ ภาคตะวันออกกับภาคอีสาน
รายการทีวี
ปักหมุด Travel
EEC INSIGHT
ช่องทางรวย
ของดีบ้านฉัน
รู้สู้ได้
วีดีโอล่าสุด

ดูทั้งหมด

thumb

➤ วิ่ง กิน เที่ยว ชมเมืองประจวบคีรีขันธ์

thumb

➤ ฟื้นฟูอาชีพการเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง

thumb

➤ ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันประมงแห่งชาติ

thumb

➤ ปัจฉิมนิเทศถนนสายแยก ทล 315

ข่าวสาร / กิจกรรม

ดูทีวีออนไลน์